Đối tác quốc tế của chúng tôi
JW MARRIOTT
ACCOR HOTELS GROUP
ARCHIPELAGO INTERNATIONAL
PT GRAHAWITA SANTIKA
PT METROPOLITAN GOLDEN MANAGEMENT
BIG GROUP HOSPITALITY
AVILLA HOSPITALITY
PHINISI GROUP
KAGUM GROUP
TOPOTELS GROUP
SAHID INTERNATIONAL HOTEL
OTHERS

Xây dựng chất lượng

Nệm của chúng tôi được cấu tạo để cung cấp sự thoải mái tối đa và hỗ trợ cho những người đủ may mắn được ngủ trên chúng. Mặc dù cấu tạo của mỗi dòng nệm là duy nhất để phù hợp với từng nhu cầu ngủ khác nhau, nhưng chất lượng của Lady Americana luôn luôn là mãi mãi.
Một số nệm của chúng tôi:

Một số nệm của chúng tôi:

Vải dệt kim nhập khẩu với sợi polyester để làm mềm và giảm hao mòn.

Công nghệ tiên tiến của hệ thống lò xo túi độc lập dạng ống mang đến sự nâng đỡ đồng nhất, giảm xáo trộn của người nằm bên cạnh và cải thiện áp lực của sự phân phối trọng lượng lên nệm.

Bề mặt mút làm cho khu vực ngủ dễ sử dụng hơn mà không gặp phải hiệu ứng cuộn.

Bảo Hành lên đến 12 năm

Nệm là một khoảng chi tiêu dài hạn bởi chúng ta dành khoảng 1/3 cuộc đời cho việc nằm ngủ. Đó là lí do vì sao bạn cần một loại nệm chất lượng, thoải mái và bền lâu như Lady Americana®. Chúng tôi cam kết không ngừng cung cấp cho bạn sự thoải mái tuyệt vời với giá hợp lí. Lady Americana® là loại nệm duy nhất được chứng minh khoa học để mang đến giấc ngủ ngon hơn theo một nghiên cứu đăng trên Tạp chí Journal of Manipulative and Physiological Therapeutics.
Tại Lady Americana, chúng tôi có thể đảm bảo tất cả nệm được kiểm soát và kiểm tra chất lượng để mang lại giấc ngủ ngon đến hơn 15 năm cho bạn.