Lịch sử thương hiệu Lady Americana

Được thành lập năm 1982, Lady Americana là một trong những công ty phát triển nhanh nhất trong ngành. Với 30 nhà máy tại Mỹ, Canada, Mexico và Châu á, Lady Americana phát triển nhanh chóng về số lượng và chất lượng. Lady Americana cung cấp các chủng loại nệm chất lượng cao, sang trọng. Lady Americana được sở hữu bởi Mathis Brothers, một trong những 25 nhà bán lẻ lớn nhất tại Mỹ - Người sở hữu các cửa hàng nội ngoại thất lớn tại tiểu bang California.

Giấc Ngủ Thông Minh Hơn Thông Qua Công Nghệ Tân Tiến Hơn

Các máy móc công nghệ tiên tiến đã được mua lại từ đầu để nâng cao chất lượng sản xuất và sản phẩm, bên cạnh việc sử dụng nguyên liệu nhập khẩu chất lượng cao như các loại lò xo khác nhau. Lady Americana có 30 nhà máy sản xuất trên toàn thế giới với hơn một triệu nệm bán ra hàng năm.

Chất lượng Mỹ

Chúng tôi cam kết không ngừng cung cấp cho bạn sự thoải mái tuyệt vời với giá hợp lý. Lady Americana® là loại nệm duy nhất được chứng minh khoa học để cung cấp giấc ngủ ngon hơn theo một nghiên cứu đăng trên Journal of Manipulative and Physiological Therapeutics. Sự hài lòng của khách hàng là mối quan tâm hàng đầu của chúng tôi, do đó môi trường làm việc chuyên nghiệp được tạo ra để cung cấp dịch vụ tốt nhất có thể. Triết lý của chúng tôi dựa trên tuyên bố về tầm nhìn: "Cung cấp một loạt các sản phẩm giường chất lượng để đáp ứng nhu cầu về một giấc ngủ ngon"..