Lady Americana được bác sĩ phẫu thuật chỉnh hình chấp nhận bởi Liên đoàn Hệ thống thần kinh cột sống Bắc Mỹ (NAFOCN)

Đây là sản phẩm duy nhất được sản xuất phù hợp với các thông số được Ủy ban Thẩm định tư cách của NORF AMERICAN FEDERATION OF CHIROPRACTIC NETWORDS chấp nhận

Lớp phủ hỗ trợ

Lớp mút với công thức đặc biệt tạo cảm giác thoải mái mà vẫn nâng đỡ tốt. Bề mặt nệm mềm mại, êm ái, mang đến trải nghiệm thư giãn tại mọi điểm tiếp xúc.

Cơ sở khoa học

Nệm Lady Americana được các bác sĩ xương khớp Liên đoàn Mạng thần kinh cột sống Bắc Mỹ khuyên dùng để hỗ trợ chăm sóc cột sống cho giấc ngủ an yên hơn.

Giấc Ngủ Thông Minh Hơn Thông Qua Công Nghệ Tân Tiến Hơn

Chúng tôi đầu tư vào máy móc, công nghệ tiên tiến để nâng cao năng suất sản xuất và chất lượng sản phẩm. Lady Americana có 30 nhà máy sản xuất trên toàn thế giới với hơn một triệu nệm bán ra hàng năm. Ngoài ra, chúng tôi còn sử dụng nguyên liệu nhập khẩu chất lượng cao và các loại lò xo tiên tiến nhất.

CUỘN LIÊN KẾT

Các cuộn dây được liên kết hoàn toàn phù hợp với hình dạng cơ thể của mỗi người ngủ để hỗ trợ cân bằng và căn chỉnh cột sống phù hợp.

CÔNG NGHỆ LÒ XO TÚI ĐỘC LẬP

Lò xo được thiết kế để hỗ trợ tư thế ngủ tốt nhất. Với sự kết hợp hoàn hảo giữa nâng đỡ và cân bằng, giúp phân bổ trọng lượng đều, giảm sự ảnh hưởng từ chuyển động của người bên cạnh, mang lại cho bạn giấc ngủ thật trọn vẹn.

VIỀN BAO THÉP 360°

Viền bao thép 360° hỗ trợ duy trì form dáng của nệm, khi bạn ngồi trên mép nệm Lady Americana sẽ không bị bung mép.