Lịch sử thương hiệu Lady Americana

Được thành lập năm 1982, Lady Americana là một trong những công ty phát triển nhanh nhất trong ngành. Với 30 nhà máy tại Mỹ, Canada, Mexico và Châu á, Lady Americana phát triển nhanh chóng về số lượng và chất lượng. Lady Americana cung cấp các loại nệm chất lượng cao, sang trọng. Lady Americana được sở hữu bởi Mathis Brothers, một trong những 25 nhà bán lẻ lớn nhất tại Mỹ - đơn vị sở hữu các cửa hàng nội ngoại thất lớn tại tiểu bang California.

Giấc Ngủ Thông Minh Hơn Thông Qua Công Nghệ Tân Tiến Hơn

Chúng tôi đầu tư vào máy móc, công nghệ tiên tiến để nâng cao năng suất sản xuất và chất lượng sản phẩm. Lady Americana có 30 nhà máy sản xuất trên toàn thế giới với hơn một triệu nệm bán ra hàng năm. Ngoài ra, chúng tôi còn sử dụng nguyên liệu nhập khẩu chất lượng cao và các loại lò xo tiên tiến nhất.

Chất lượng Mỹ

Lady Americana® là loại nệm duy nhất được chứng minh khoa học để cung cấp giấc ngủ ngon hơn theo một nghiên cứu đăng trên Journal of Manipulative and Physiological Therapeutics. Sự hài lòng của khách hàng là mối quan tâm hàng đầu của chúng tôi, do đó chúng tôi luôn nỗ lực nâng cấp sản phẩm để cung cấp dịch vụ tốt nhất có thể. Tầm nhìn của chúng tôi chính là: "Cung cấp các sản phẩm nệm chất lượng cao để đáp ứng nhu cầu về một giấc ngủ ngon". Các chuyên gia của chúng tôi ở đây để đảm bảo bạn có một giấc ngủ tuyệt vời với chi phí hợp lý nhất.

Far East Foam Việt Nam được cấp phép sản xuất và phân phối

Far East Foam là một trong những công ty hàng đầu về Polyurethane Foam & Bedding tại Đông Nam Á. Chúng tôi tuân thủ tiêu chuẩn quốc tế trong các cơ sở sản xuất hiện đại, tạo ra những sản phẩm chất lượng hàng đầu cho khách hàng địa phương và quốc tế. FEFV tự hào cung cấp cho khách hàng những sản phẩm đáng tiền nhất và được cấp phép phân phối thương hiệu Lady Americana tại thị trường Việt Nam, Lào, campuchia và Myanmar.