TUYỂN ĐẠI LÝ

Bộ sưu tập Americana Hospitality and Contract Products của Lady Americana chính là giải pháp hoàn hảo dành cho khách sạn, nhà bán sỉ hoặc các đơn vị đang cần một số lượng lớn nệm chất lượng. Chúng tôi tự hào mang đến sự thoải mái, nâng đỡ, độ bền lâu dài và tối ưu hoá giá trị theo yêu cầu của các khách sạn. Lady Americana® cung cấp những chiếc nệm vượt mong đợi bằng cách kết hợp công nghệ sản xuất độc quyền với các lớp bọt bọc độc đáo và bọt chăn sang trọng.

Lady Americana là một thương hiệu hàng đầu trong việc cung cấp nệm cho các khách sạn. Nhiều khách sạn chọn chúng tôi vì những chiếc nệm được thiết kế riêng để mang lại sự thoải mái và nghỉ ngơi tốt nhất. Chúng tôi có thể cung cấp nệm số lượng lớn và các giải pháp tùy chỉnh cho mọi yêu cầu. Vui lòng liên hệ với đại lý bán hàng của chúng tôi để được tư vấn chi tiết hơn về giá và số lượng.

Liên hệ tư vấn lead qua email: salesadmin-dbp@fefv.com.vn

Giấc ngủ ngon

Những chiếc nệm được thiết kế để hỗ trợ khách nghỉ ngơi tốt nhất, giúp họ có một giấc ngủ sâu mà không bị gián đoạn suốt đêm.

Khả năng chi trả

Chúng tôi sẽ giúp bạn mang lại sự thoải mái cho khách với mức giá hợp lý nhất.

Tùy biến

Với cơ sở sản xuất hiện đại, chúng tôi có thể đáp ứng bất kỳ yêu cầu nào của bạn. Bạn không cần phải thay đổi để phù hợp với chúng tôi. Hãy để chúng tôi thay đổi để phù hợp với bạn!

Liên hệ chuyên gia về giấc ngủ

Gửi chúng tôi thông tin của bạn bằng form dưới,nhân viên của chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn ngay.