Bộ sưu tập Sản phẩm Hợp đồng và Khách sạn của Lady Americana mang đến sự thoải mái, hỗ trợ, độ bền lâu dài và giá trị tối ưu theo yêu cầu của ngành khách sạn ngày nay. Điều này cũng làm cho nó trở thành một nhóm sản phẩm hoàn hảo cho các công ty hoặc hiệp hội cần một số lượng lớn bộ ngủ định hướng giá trị chất lượng. Bằng cách kết hợp đơn vị nệm độc quyền của chúng tôi với các lớp bọt bọc mật độ cao độc đáo và bọt chăn sang trọng, chúng tôi có thể cung cấp bộ sưu tập nệm vượt quá mong đợi của ngành.

Lady Americana là một thương hiệu năng động trong việc cung cấp cho các khách sạn trong khu vực. Nhiều chủ khách sạn chọn chúng tôi do nệm của chúng tôi được thiết kế riêng để mang lại sự thoải mái và hỗ trợ cho khách của bạn nghỉ ngơi yên bình. Chúng tôi cung cấp nhiều loại hàng tồn kho và các giải pháp tùy chỉnh cho các khách hàng khách sạn của chúng tôi. Vui lòng liên hệ với đại lý bán hàng của chúng tôi để tìm hiểu về giá theo số lượng tại:

Giấc ngủ ngon

Nệm của chúng tôi được thiết kế đặc biệt để cung cấp sự hỗ trợ tốt và thoải mái để khách của bạn có thể có một giấc ngủ không bị gián đoạn suốt đêm.

Khả năng chi trả

Chúng tôi đảm bảo rằng giá của chúng tôi phải chăng để bạn có thể cung cấp cho khách của mình sự thoải mái tốt nhất mà tiền có thể mua được.

Tùy biến

Với cơ sở sản xuất hiện đại của chúng tôi, chúng tôi có thể đáp ứng bất kỳ yêu cầu nào mà bạn có thể có để bạn không cần phải thay đổi để phù hợp với chúng tôi. Hãy để chúng tôi thay đổi để phù hợp với bạn!!